Thông tin cá nhân

Khi bạn đăng ký và sử dụng các dịch vụ của trang web này, với sự đồng ý của bạn, chúng tôi thu thập thông tin liên quan đến danh tính cá nhân của bạn và chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn một cách chuyên nghiệp, thận trọng và có trách nhiệm; nếu bạn không thể cung cấp thông tin tương ứng, bạn có thể không thể sử dụng dịch vụ tương ứng.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin liên quan khác nhằm mục đích tối ưu hóa trải nghiệm người dùng nhằm tối ưu hóa các dịch vụ trang web của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu bạn đọc kỹ chính sách bảo mật sau:

An toàn tài khoản

VTY03 tôn trọng và coi trọng quyền riêng tư của thành viên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu của bạn, để khách hàng không phải lo lắng. Đây là mục đích của Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

VTY03 sẽ không bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho bất kỳ bên thứ ba nào, ngoại trừ có quyền cung cấp thông tin cá nhân cần thiết cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán liên quan và các tổ chức bảo hiểm tài chính để hoàn thành các yêu cầu thanh toán thông qua trang web.

Tất cả thông tin cá nhân của thành viên cung cấp được truyền qua cổng bảo mật mã hóa SSL 128-bit và được lưu trữ trong môi trường bí mật mà công chúng không thể truy cập được. Tất cả quyền truy cập nội bộ vào dữ liệu sẽ bị giới hạn nghiêm ngặt và được giám sát chặt chẽ.

Về chúng tôi

Nhằm đảm bảo chất lượng trải nghiệm dịch vụ của người dùng trên VTY03, đôi khi chúng tôi có thể yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân (chẳng hạn như tên, địa chỉ gửi thư, email, số tài khoản thành viên, ZALO hoặc số điện thoại di động, ngày sinh hoặc thẻ ngân hàng số, thông tin thanh toán, v.v.). Khi sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi cam kết bảo mật cũng như lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin truy cập

Khi quý khách truy cập nền tảng của chúng tôi, VTY03 sẽ bảo lưu thông tin đăng nhập của khách hàng bao gồm địa chỉ đăng nhập cùng địa chỉ IP. Những dữ liệu trên nhằm hỗ trợ chúng tôi cập nhật cũng như bảo đảm quá trình phục vụ, tính ổn định, hỗ trợ quá trình hoàn thành cập nhật thông tin khách hàng.

Bảo vệ quyền riêng tư

  • Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng là một chính sách cơ bản của nền tảng. VTY03 sẽ không công bố hoặc rò rỉ bất kỳ thông tin nào bạn đã đăng ký trên VTY03, ngoại trừ các trường hợp sau:
  • Nhận được ủy quyền rõ ràng từ người dùng;
  • Người sử dụng đã bảo mật thông tin của chính mình không đúng cách dẫn đến việc lộ thông tin không công khai của người sử dụng;
  • Rò rỉ, mất mát, đánh cắp hoặc giả mạo dữ liệu do đường truyền mạng, sự tấn công của hacker, virus máy tính, các quy định của chính phủ, v.v.;
  • Theo yêu cầu của các luật và quy định liên quan, các cơ quan chính phủ có liên quan và các thủ tục tư pháp khác;
  • Bạn có thể sửa đổi thông tin cá nhân của mình mọi lúc và mọi nơi để bảo mật và hiệu quả hơn. Bạn là người duy nhất có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản và mật khẩu của mình.
  • Bất cứ khi nào bạn tự ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình trước công chúng, những thông tin đó có thể bị người khác thu thập và sử dụng dẫn đến việc lộ thông tin cá nhân của bạn, VTY03 không chịu trách nhiệm.

Lưu ý

Công ty chúng tôi sẽ sửa đổi và cải thiện chính sách bảo mật theo thời gian và nội dung sửa đổi sẽ được phản ánh trong bản công bố này. Bất kỳ bản sửa đổi nào của chúng tôi cũng luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Người dùng sử dụng dịch vụ được coi là chấp nhận sự thay đổi của các điều khoản dịch vụ.